Cồn Thạch

Cồn thạch là loại cồn được xem là loại cồn hữu ích đối với tất cả những ai đang kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cồn thạch không chỉ tiện lợi mà còn tích kiệm được chi phí tối ưu, thời gian trung bình một nồi lẩu chỉ cần sử dụng từ 2 -3 lọ cồn là có thể thoải mái thời gian để vừa ăn vừa trò chuyện hết cuộc vui.

Tìm hiểu về cồn thạch

Sau đây mọi người cùng tôi tìm hiểu về loại cồn này có các thành phần, đặc điểm, ứng dụng, cách bảo quản, lưu ý khi sử dụng như sau:

– Thành phần có chưa chất etanol, chất phụ gia trợ đông, màu nước, nước, chất phụ gia hạn chế khi cháy.

– Đặc điểm của sản phẩm dễ cháy, không khét, không khói, nhiệt độ tương đương khi đun bằng gas, thời gian cháy lên tới 50 phút

– Ứng dụng của cồn thạch thường được dùng trong các nhà hàng, quán ăn và cực kỳ tiện ích khi các bạn đi phượt hoặc đi dã ngoại ở nơi xa.

– Bảo quản ở nơi có nhiệt độ thấp, không bật nắp khi không sử dụng.

– Lưu ý: sản phẩm là chất đốt nên không được ăn, nếu ăn sẽ bị ngộ độc.

Cồn thạch giá bao nhiêu

Hiện chúng tôi có rất nhiều loại cồn thạch khác nhau nên để có giá chi tiết mọi người cần liên hệ tới số và địa chỉ bên dưới để có giá chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.

Địa chỉ mua cồn thạch toàn quốc

Hà Nội và Sài Gòn là nơi có nhiều quán ăn, nhà hàng, các tụ điểm ăn uống lớn nhất cả nước vì vậy lượng tiêu thụ cồn tại 2 địa điểm này là cực kỳ lớn, vì vậy

Cồn thạch Hà Nội

Để mua cồn thạch các tại Hà Nội bạn hãy liên hệ ngay với Minh Thành Phát tại Thanh Trì – Thanh Liệt – Hà Nội hoặc qua số điện thoại 0933.68.1111 để có được giá tốt nhất thị trường, Minh Thành Phát là đơn vị cung cấp cồn giá rẻ nhất.

Cồn thạch Sài Gòn và các tỉnh trên toàn quốc

Nếu muốn mua cồn dạng thạch tại Sài Gòn hoặc các tình trên toàn quốc các bạn hãy liên hệ đến số 0933.68.1111 để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho bạn về những sản phẩm cồn hiện nay của chúng tôi được tốt nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.