Keo Apollo Silicone

Xem tất cả 8 kết quả

Keo Apollo Silicone có rất nhiều loại mỗi loại đều cho tác dụng khác nhau, nhiều người hiện nay chưa biết được tác dụng của từng loại keo apollo, dưới dây là chi tiết về công dụng của từng loại keo apollo silicone.

Công dụng của từng loại Keo Apollo Silicone

Tổng hợp công dụng của các loại keo apollo silicone có thể mọi người chưa biết đến.

Apollo Acrylic A100

Apollo Acrylic A100 là loại keo có chất trám trét một thành phần chuyên dùng để lấp khe hở ở các bề mặt cửa, tường và các mối lối trên gạch ngói, sử dụng được ở trong và ngoài trời một cách hoàn hảo.

Ưu điểm:

– Có độ bền lên tới 20 năm

– Bề mặt không bị ố và bạc màu

– Chống nấm tốt

– Có độ bám dính và mềm dẻo cao đem lại hiệu quả khi sử dụng một cách tối đa

Apollo Sealant A200

Apollo Sealant A200 là dạng keo có chất trám trét dạng axit một thành phần và sở hữu độ đàn hồi cao nên chịu được những tác động bên ngoài khắc nhiệt nhất, keo Apollo A200 không thể bị mất màu và rạn nứt khi ở ngoài trời. Dòng keo này có công dụng kết dính được rất nhiều bề mặt khác nhau, dù bề mặt là kính thì độ bám dính vẫn không hề giảm sút một chút nào.

Apollo Sealant A300

Apollo Sealant A300 giống với Apollo Sealant A200 là dạng keo có chất trám trét dạng axit một thành phần, nhưng Apollo Sealant A300 là phiên bản nâng cấp hơn khi nhiều thành phần hơn là A200. Việc lựa chọn A300 để sử dụng là điều không hề tồi chút nào, khi độ bám dính, khả năng chống chọi lại được tia cực tím cực và độ ẩm Ozon siêu tốt.

Apollo Sealant A500

Apollo Sealant A500 là dòng keo có thể chịu được khí hậu và nhiệt độ ở mức cao mà không bị bong tróc trong quá trình sử dụng, chất lượng keo Apollo Sealant A500 luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Apollo Sealant A600

Apollo Sealant A600 chuyên sử dụng trên các loại bề mặt như gạch đá, kính, sắt, cửa, gạch lót nền và một số các loại bề mặt khác bao gồm cả bề mặt nội thất.

Apollo Glass & Metal

Apollo Glass & Metal là dòng keo cao cấp chịu được nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài, chắc chắn sẽ là một dòng keo mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng dòng keo Apollo Glass & Metal.

Apollo Foam

Apollo Foam là dạng chất bọt nhựa có công dụng bịt kín các khe hở, chống rung và tiếng ồn bên ngoài qua các khe hở ở các bề mặt khác nhau như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa trượt và một số bề mặt khác hoàn hảo.

Ưu điểm Apollo Foam

– Độ bám dính cao

– Có thể trát thạch cao và sơn

– Có thể cắt và phủ cát

– Không gây độc hại

Thành phần chính của Apollo Foam:

– Chất vi sinh

– Chất chống ăn mòn

– Nước

– Axit

– Dung môi

Apollo Super Foam

Apollo Super Foam là phiên bản nâng cấp của Apollo Foam khi được bổ sung nhiều thành phần giúp cho độ kết dính và thời gian khô keo nhanh hơn đảm bảo tiến độ thi công nhanh hơn.

Keo Apollo giá rẻ mua ở đâu

Keo Apollo hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hàng không chính hãng và kém chất lượng, đơn vị cung cấp keo apollo silicone giá rẻ nhất Việt Nam chỉ có tại Minh Thành Phát nhà cung cấp keo apollo giá rẻ nhất hiện nay. Để mua keo apollo silicone mọi người liên hệ trực tiếp đến số 098.859.4928 hoặc qua mail [email protected]

Giá Keo Apollo

Giá keo apollo sẽ có thời điểm lên giá và thời điểm xuống giá, vì vậy mọi người hãy liên hệ với đại lý Minh Thành Phát bên dưới để được tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất.

Đại lý Keo Apollo cấp 1 Minh Thành Phát

Đại lý keo apollo Minh Thành Phát chuyên cung cấp những sản phẩm keo cao cấp giá rẻ, với nhiều năm đứng vững trên thị trường keo silicone, hàng loạt những đơn vị lớn đã được chúng tôi cung cấp như Errowindow, Hub…, và những công trình lớn khác

Địa chỉ: Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Số điện thoại: 098.859.4928

Email: [email protected]

Website: thietbivesinhxin.com