Keo Titebond

Xem tất cả 3 kết quả

Keo titebond hiện có rất nhiều loại khác nhau, một số loại hiện nay đang được sử dụng phổ biến như Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive chuyên dùng trong xây dựng, Keo dán gỗ Titebond Original Wood Glue và Keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue chuyên dùng để dán gỗ, mỗi loại keo titebond sẽ có những công dụng và tác dụng khác nhau để phục vụ mục đích sử dụng tốt nhất.

Keo Titebond với những công dụng đặc biệt

Dưới đây là chi tiết công dụng của 3 loại keo titebond phổ biến được dùng nhiều nhất:

Keo Titebond Heavy Duty Construction Adhesive ( Keo Vàng )

Dòng keo này là loại keo titebond thông dụng nhất có độ bám dính cao chuyên sử dụng trong xây dựng, chuyên dùng trên các bề mặt gạch, đá, inbox, các tấm biển quảng cáo, kim loại, bê tông, mặt gỗ và một số bề mặt khác.

Keo Dán Gỗ Titebond Original Wood Glue

Keo Titebond Original Wood Glue là dòng keo dán gỗ có công dụng cực kỳ tốt trong nghành sản xuất đồ gỗ, hãng keo titebond đã sáng chế ra dòng kèo này để phục vụ cho mục đích cho các xưởng gỗ dán những tấm gỗ vào với nhau một cách chắc chắn không thể bị bong dưới tác động của thiên nhiên. Dòng keo này có thể dễ dàng lau sạch bằng nước khi dính vào tay và cực kỳ an toàn khi sử dụng không kích ứng da nên mọi người rất yên tâm khi sử dụng.

Keo Dán Gỗ Titebond II Premium Wood Glue

Keo Titebond II Premium Wood Glue là dòng keo nâng cấp phiên bản 2 với nhiều công dụng đặc biệt như khả năng chống nước vượt trội, chống chọi lại với khí hậu ẩm thấp khi ở ngoài trời mà không hề bị bong tróc. Với độ kết dính cao chắc chắn sẽ là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong các xưởng gỗ với những công dụng tuyể vời của loại Keo dán gỗ Titebond II Premium Wood Glue này.

Giá Keo Titebond có đắt không ?

Giá Keo Titebond phụ thuộc vào thời điểm nên không thể có giá chính xác được ngay, nếu đưa ra giá cố định sẽ rất bất lợi cho khách hàng vì vậy để có giá chính xác nhất mọi người cần liên hệ theo 3 cách sau để được báo giá nhanh nhất

1. Liên hệ trực tiếp đến số 0988.594.928

2. Gửi email qua [email protected]

3. Kích vào chữ ” Hỗ Trợ Trực Tuyến ” dưới góc phải màn hình trên PC ( di động thì kích vào biểu tượng dưới góc phải màn hình ) và điền thông tin đầy đủ.

Đại lý Keo Titebond giá rẻ tại Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các loại keo titebond giá rẻ nhất thị trường hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng keo của các đơn vị một cách tốt nhất.

Khi mua các sản phẩm keo tại thietbivesinhxin.com các bạn sẽ được:

  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm chi tiết
  • Giá thành luôn luôn rẻ nhất
  • Được chiết khấu sản phẩm đến mức tối đa
  • Cam kết sản phẩm chính hãng

Địa chỉ: Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0988.594.928

Web: thietbivesinhxin.com